Điện thoại: 0979 887 189 Địa chỉ: Tòa nhà thông tấn Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội  Sơ đồ chỉ đường
Điện thoại: 0979 887 189

Hỗ trợ đặt hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhanh nhất

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Chính sách vận chuyển miễn phí được áp dụng cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên tại Hà Nội

Giới thiệu TG

Xin chào bạn đã đến với Web Trunggo.com.

Bạn có thể không biết tôi nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập vào Website: Trunggo.com. Tôi là một trong những người được gọi là chuyên gia trong lĩnh vực sàn gỗ.

"Trunggo.com  được thành lập tháng 7 năm 2012, là đơn vị chuyên phân phối sàn gỗ và trần gỗ các sản phẩm nhập khẩu CHÂU ÂU, Kronoswiss, Kronopol và các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, ngoài ra chúng tôi chuyên thi công trần gỗ tự nhiên Pơ Mu tại Miền Bắc.

Với đội ngũ nhân viên năng đông nhiệt tình, cẩn thận, trung thực, cùng với quy trình làm việc  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Trunggo.com mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Trunggo.com khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một đơn vị thi công sàn gỗ UY TÍN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Trunggo.com đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

CAM KẾT BÁN ĐÚNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỚI TAY KHÁCH HÀNG.