Điện thoại: 0979 887 189 Địa chỉ: Tòa nhà thông tấn Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội  Sơ đồ chỉ đường
Điện thoại: 0979 887 189

Hỗ trợ đặt hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhanh nhất

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Chính sách vận chuyển miễn phí được áp dụng cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên tại Hà Nội

Giám sát công trình

 Giám sát công trình trong quá trình thi công và lắp đặt sàn gỗ.
Để khắc phục những sự việc không đáng có như trên, TG đưa ra quy trình làm việc với khách hàng với mục tiêu đầu tiên là mong muốn phối hợp với khách hàng tạo ra sản phẩm thiết kế ưng ý và đạt chất lượng cao , thứ hai là tạo ra sự chủ động của khách hàng.

Những việc thường xẩy ra trong quá trình thực thi cụ thể có những tình huống sau, chúng tôi có thể liệt kê để khách hàng cùng nắm được , và chủ động phối hợp với các đơn vị thi công sàn gỗ khác ngay từ lúc gặp đầu tiên.

Khảo sát trong quá trình thi công sàn gỗ: Việc khảo sát trước khi đi vào thi công không kĩ càng, dẫn đến việc thi công gặp vấn đề về nền Ví dụ. Nền bị ướt do mới làm nền xong, do mưa gió, nền không phẳng do thợ nề làm không cẩn thận, việc thực thi trên công trường dẫn đến sự khó khăn và khiến cho sản phẩm sau khi hoàn thiện đi lại bị Kêu, phập phồng,....

Sự cẩn thận của người kỹ thuật trong quá trình lắp đặt: Thông thường mỗi thương hiệu sàn gỗ thì sẽ có những đội kỹ thuật lắp đặt riêng, nhưng vào thời điểm cuối năm thì các đơn vị sàn gỗ thường rất nhiều việc và họ không kiểm soát được thợ của mình nên đã thuê thợ ngoài lắp đặt cho khách hàng, điều này khiến cho khách hàng không tin tưởng và thường xảy ra những sai sót không đáng có và dẫn đến bảo hành. 

Tập kết nguyên vật liệu tại công trình. Việc tập kết trước nguyên vật liệu tại công trình 1 ngày trước khi lắp đặt sẽ giúp bạn kiểm soát được hàng, các phụ kiện đi kèm có nhầm lẫn gì không, nếu thiếu hoặc sai thì chúng ta có thể bổ xung để trong quá trình lắp đặt không mất thời gian. 

Từ những nhược điểm trên, Trunggo.com luôn luôn mong muốn hoàn thiện và cầu toàn trong quá trình hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi luôn muốn cho ra những sản phẩm hoàn hảo, khách hàng đến với TG thì sẽ không phải bận tâm bất cứ một việc gì.