Điện thoại: 0979 887 189 Địa chỉ: Tòa nhà thông tấn Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội  Sơ đồ chỉ đường
Điện thoại: 0979 887 189

Hỗ trợ đặt hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhanh nhất

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Chính sách vận chuyển miễn phí được áp dụng cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên tại Hà Nội

Hướng dẫn chọn sofa cho phòng khách chung cư

 Bài viết hướng dẫn cách chọn ghế sofa cho căn hộ chung cư cao cấp hoặc bình dân.
Nếu như nội thất gỗ mang đến không gian quý phái, cổ điển thì ghế sofa lại thể hiện sự trẻ trung, phóng khoáng. Những bộ ghế sofa có màu sắc sống động sẽ luôn tạo cho căn phòng sự cuốn hút, thậm chí hoàn toàn có thể là tâm điểm tạo hứng khởi sáng tạo cho bạn. Dưới đây là bài viết “Mẹo bài trí sofa cho phòng khách”của chúng tôi nhằm giúp các bạn có một nguồn tư liệu về cách sắp đặt, trang trí các loại ghế sofa trong phòng khách. Chúng tôi mong muốn và hi vọng đáp ứng được tốt nhất sở thích và ý tưởng của quý khách hàng.

1. Để có một phòng khách đẹp, trước hết, bạn cần lựa chọn được những bộ sofa có kích thước phù hợp với không gian phòng khách nhà mình. Theo các kiến trúc sư, diện tích của bộ ghế sofa chiếm không quá 30% kích thước phòng.

2. Trong phong thủy rất coi trọng sự cân đối và hài hòa, vì vậy khi lựa chọn kiểu dáng cho bộ ghế sofa cho gia đình nên lựa chọn ghế có sự tương đối, tránh trường hợp bên cao, bên thấp hay lồi lõm không theo quy luật cũng tránh trường hợp tiết kiệm, lắp ghép nửa bộ sofa này với nửa bộ sofa khác khi đó hình dạng hay màu sắc khác nhau sẽ tạo ra sự không cân đối mang lại điềm xấu cho người sinh hoạt cũng như làm mất vẻ đẹp của căn phòng.

3. Xét từ góc độ tâm lý học, khi phía sau sofa là khoảng trống sẽ tạo cho người ngồi có cảm giác bất an. vì vậy khi sắp xếp cần đặt ghế sofa cần cho ghế dựa vào tường để tạo điểm tựa.

4. Trong trường hợp, đằng sau ghế sofa không có tường để dựa, bạn có thể bố trí một chiếc tủ thấp hoặc một tấm bình phong để hóa giải.

5. Màu sắc sofa cũng cần phải phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Thông thường để đơn giản trong việc lựa chọn màu sắc sofa chủ nhà thường dựa vào màu sơn tường hoặc màu sắc chính được sử dụng trong phòng khách để lựa chọn những bộ sofa phù hợp nhất có thể rồi trang trí với những phụ kiện gối hài hòa, sôi động trông thật nổi bật và cá tính.

6. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể lựa chọn những bộ sofa có chất liệu vừa phải hay cao cấp có tính thẩm mĩ cao, có khả năng đàn hồi và chịu lực tốt mang lại cảm giác êm ái, thoải mái tuyệt vời nhất cho từng thành viên. ( các mẫu còn lại)

 

Mẫu phòng khách chung cư có ghế sofa đẹp