Điện thoại: 0979 887 189 Địa chỉ: Tòa nhà thông tấn Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội  Sơ đồ chỉ đường
Điện thoại: 0979 887 189

Hỗ trợ đặt hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhanh nhất

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Chính sách vận chuyển miễn phí được áp dụng cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên tại Hà Nội

Mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng đẹp

 Bộ sưu tập mẫu phòng ngủ màu trắng cho căn hộ chung cư đẹp.
Phòng ngủ là không gian riêng của bạn nên bạn cần sắp xếp là sao cho hợp lý đúng sở thích và phong cách là rất quan trọng. Để có một không gian nội thất phòng ngủ màu trắng hiện đại bạn cần phải chọn chính xác màu sắc và phong cách mà bạn yêu thích. TG sẽ giúp bạn thiết kế một căn phòng ngủ master màu trắng hiện đại và hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Những ý tưởng và ở thích của bạn sẽ được các KTS của chúng tôi thể hiện trong căn phòng ngủ màu trắng đó. Đồ nội thất trong phòng ngủ góp phần không thể thiếu đó là bộ giường ngủ gỗ màu trắng, tủ áo gỗ đẹp và bộ bàn phấn trang điểm, khi sắp xếp và kết hợp 3 sản phẩm nội thất quan trọng này lại với nhau sẽ cung cấp cho bạn một căn phòng ngủ hiện đại màu trắng. Bạn sẽ rất tự hào về mẫu thiết kế phòng ngủ màu trắng này bởi nó đúng với sở thích về màu sắc, ánh sáng và công năng của căn phòng ngủ.

Một căn phòng phòng ngủ màu trắng với đầy đủ công năng sẽ giúp cho bạn lưu trữ các đồ đạc của bạn thêm an toàn. Để có không gian phòng ngủ đẹp lưu trữ tối đa và có thẩm mỹ cao, các sản phẩm đồ nội thất của bạn cũng được tối đa về công năng, VD: Giường ngủ ngăn kéo sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và lưu trữ được nhiều đồ đạc nhỏ trong phòng,…

Cho dù bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ màu trắng hay đang tìm kiếm mẫu thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại gì thì bạn hãy tham khảo mẫu nội thất phòng ngủ màu trắng dưới đây để có thể so sánh được sự khác biệt giữa các phong cách.

 

Bộ sưu tập hình ảnh phòng ngủ màu trắng