Điện thoại: 0979 887 189 Địa chỉ: Tòa nhà thông tấn Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội  Sơ đồ chỉ đường
Điện thoại: 0979 887 189

Hỗ trợ đặt hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhanh nhất

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Chính sách vận chuyển miễn phí được áp dụng cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên tại Hà Nội

Nội thất căn hộ chung cư 1 phòng khách 2 phòng ngủ

 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng khách 2 phòng ngủ.
Nội thất căn hộ chung cư 1 phòng khách 2 phòng ngủ tại dự án Mandarin Garden được thiết kế với phong cách hiện đại, tiện nghi. Các phòng được phân chia hợp lý nhằm sử dụng không gian một cách hiệu quả. Với cấu trúc nhiều mặt thoáng và cửa sổ lớn, căn hộ luôn luôn thông thoáng, giúp người sử dụng tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành luôn được lưu thông. Phong cách hiện đại là 1 giải pháp tuyệt vời phù hợp với hầu hết các căn hộ chung cư dù lớn hay nhỏ.

Đồ nội thất trong không gian sảnh vào căn hộ có hình thức gọn nhẹ, lộ rõ khung hình học góc cạnh. Tường và trần ốp gạch nhám màu đen khoanh vùng không gian sảnh rồi đưa ta đến với không gian sinh hoạt chung rộng và thoáng.

Không gian nội thất được thiết kế mở, phòng khách liên thông với bếp – phòng ăn – phòng khách nằm trong cùng một không gian lớn. Phòng khách có một ban công lớn sử dụng cửa kính trượt 2 để đưa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào phòng. Chiếc bàn trà được thiết kế theo phong cách lộ khung kim loại,sự tương phản của kính và màu ánh đồng của khung bàn trà làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng.
 

Hình ảnh nội thất căn hộ chung cư đẹp


Nội thất phòng khách căn hộ chung cư nhỏ

Nội thất căn hộ chung cư 1 phòng khách 2 phòng ngủ