Điện thoại: 0979 887 189 Địa chỉ: Tòa nhà thông tấn Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội  Sơ đồ chỉ đường
Điện thoại: 0979 887 189

Hỗ trợ đặt hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhanh nhất

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Chính sách vận chuyển miễn phí được áp dụng cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên tại Hà Nội

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư lớn gần 200m2

 Phương án thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp gần 200m2
  Phương án thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp gần 200m2
 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG
 • Sau khi khách hàng làm được những việc to lớn là mua được căn hộ trung tâm , một căn biệt thự đắt tiền , thì đến công đoạn tưởng chừng đơn giản là chuyển đổi ý tưởng thiết kế nội thất lên thực tế quả thật là một quá trình không đơn giản . Nó được góp sức bởi nhiều công đoạn và nhân sự , trên thực tế khách hàng nhiều khi có tiền cũng không làm được như ý . Qua nhiều năm kinh nghiệm tôi chia sẻ để khách hàng nắm bắt được quy trình và thêm kinh nghiệm sàng lọc , chọn lựa :

  5 điều quan trọng khách hàng cần biết

  1. Người quan trọng nhất trong quá trình này là Kiến trúc sư chủ trì , người này phải thực sự có TÂM trong tư vấn và thiết kế , ngoài ra vẫn chưa đủ , họ còn phải hội tủ một số mục sau :

  - Có khả năng thiết kế ( có khả năng tạo được không gian đẹp )

  - Có trải nghiệm thi công và thực tế thị trường để việc thiết kế được kiểm soát thẩm mỹ và giá thành

  - có khả năng tư vấn thuyết phục khách hàng ( hiện tại có rất nhiều khách hàng có khả năng tự thiết kế :

  - có mối quan hệ đủ rộng để tìm kiếm thầu phụ ( áp dụng cho nhân sự Kts độc lập )

  2. Giám sát thi công là người có kinh nghiêm tổ chức công trường , khớp nối các thầu phụ theo bản vẽ của Kiến trúc sư , có khả năngn áp đặt , lường trước các vấn đề kĩ thuật và đưa ra giải pháp tốt nhất ( các thầu phụ trong nội thất cũng rất nhiều như , thạch cao , kính , điện , gỗ , rèm , đồ bọc , thiết bị .... càng cao cấp thì càng nhiều đội ) . trên thực tế khách hàng nhiều khi cũng có khả năng làm việc giám sát công trường này . Theo tôi đó là việc làm lãng phí thời gian và công sức , và chắc chắn ko như ý

  3. Nhân sự sản xuất đồ gỗ , hạng mục này thương chiếm tỉ trọng lớn , và ảnh hưởng lớn đến chất lượng và dịch vụ . Đây là phần khó khăn nhất khi xử lí công việc của các Kiến trúc sư độc lập hoặc các cty Kiến trúc chưa đồng bộ hoặc ko thể kiểm soát thầu phụ này ( do đặc tính mùa vụ , càng cuối năm càng khó kiểm soát , do vậy những bài viết trước có khuyên khácch hàng thực hiện vào đầu năm )

  4. Bộ phân xây dựng giá , khách hàng luôn luôn mong muốn một sản phẩm đẹp nhưng với giá trị HỢP LÝ , các bạn lưu ý sự hợp lý giá trong nội thất phụ thuộc RẤT NHIỀU vào Ý TƯỞNG thiết kế và CHẤT LIỆU sử dụng .

  5. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng là bộ phận ko kém phần quan trọng trong việc tạo sự hài lòng khách hàng theo thời gian