Điện thoại: 0979 887 189 Địa chỉ: Tòa nhà thông tấn Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội  Sơ đồ chỉ đường
Điện thoại: 0979 887 189

Hỗ trợ đặt hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhanh nhất

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Chính sách vận chuyển miễn phí được áp dụng cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên tại Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn Park City

Sở hữu không gian tại park city chính là mong muốn có được nơi thư giãn hoàn toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nên không chỉ cảnh quan mà nội thất mỗi căn nhà tại đây đều phải đáp ứng được tiêu chí đó
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Park City,không gian riêng dành cho cá tính và cảm nhận sự thư thái hoàn toàn, là yêu cầu chung của chủ nhân các không gian phòng ngủ sau.

Sở hữu không gian tại park city chính là mong muốn có được nơi thư giãn hoàn toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nên không chỉ cảnh quan mà nội thất mỗi căn nhà tại đây đều phải đáp ứng được tiêu chí đó. Điều này là không đơn giản với các nhà thiết kế còn ít kinh nghiệm, song TRUNGGO.COM với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất đã tư vấn và thi công thành công rất nhiều căn tại Park city. Trong đó phòng ngủ Master là một trong những hạng mục khách hàng quan tâm ngoài ra thì còn có phòng ngủ cho bé trai và bé gái,..., và họ thường tham khảo nhiều nhất trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ.

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu phòng ngủ đẹp tại park city mà chúng tôi mới thiết kế hiện nay.

Nội thất phòng ngủ căn Park City

Hình ảnh 1:Hình ảnh 2:Hình ảnh 3:Hình ảnh 4:Hình ảnh 5

 Bạn đang quan tâm đến phương án thiết kế nội thất phòng ngủ Master hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được gặp KTS giàu kinh nghiệm.