Điện thoại: 0979 887 189 Địa chỉ: Tòa nhà thông tấn Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội  Sơ đồ chỉ đường
Điện thoại: 0979 887 189

Hỗ trợ đặt hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nhanh nhất

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Chính sách vận chuyển miễn phí được áp dụng cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên tại Hà Nội

Yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở

 Phong thủy là một ngành khoa học rất thực tế nhằm mục đích giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của chủ nhân ngôi nhà.
Trong ngôi nhà không phải tất cả những yếu tố đều phải tuân theo nguyên tắc phong thủy, có những yếu tố không thật sự quan trọng mà bạn có thể tự do lựa chọn sao cho hài hòa với ngôi nhà của mình.

Phong thủy là một ngành khoa học rất thực tế nhằm mục đích giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của chủ nhân ngôi nhà. Tuy nhiên có những người quá lạm dụng niềm tin vào phong thủy khiến cho ngôi nhà trở nên đầy chất mê tín. Trên thực tế có những yếu tố trong việc thiết kế ngôi nhà hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi phong thủy hoặc nếu có thì cũng rất ít.

Màu sắc và sự phối màu: các đồ vật trong nhà với nhau là sự lựa chọn cá nhân chứ không phải là từ phong thủy. Bản chất của màu sắc của ngôi nhà không ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà đó. Màu sắc có thể tác động đến Khí một ngôi nhà hoặc một căn phòng nhưng cũng chỉ chiếm tỷ lệ từ 10 -15 % (tùy theo số lượng màu sắc mà bạn sử dụng). Nhưng những tác động nhỏ này không thể bằng việc bạn phải ngồi trong căn phòng đầy những màu sắc mà bạn ghét.

Kích thước: trong phong thủy chủ yếu chỉ dành cho ngôi nàh cảu những người cõi Âm hoặc bia mộ. Đối với nhà của chúng ta điều này không mấy quan trọng nên bạn hoànc toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Sàn đá hay sàn gỗ: cũng chỉ là những lựa chọn cá nhân chứ không cần phải phụ thuộc vào phong thủy. Vì tùy theo điều kiện khí hậu nơi bạn ở thì cần những loại vật liệu phù hợp chứ không phải dựa theo việc bạn hợp với loại vật liệu gì dựa trên lá số tử vi hoặc sơ đồ Bát Tự. Ví dụ nếu theo lá số tử vi, bạn hợp với đồ gỗ và bạn chọn toàn bộ nội thất bằng gỗ nhưng bạn lại sống trong một môi trường nhiều độ ẩm và dễ mối mọt thì nguy cơ tổn hao về sức khỏe của bạn còn cao hơn.

Các đồ dùng nội thất: Phong thủy chỉ bàn về khí trong môi trường và trong nhà, không nói đến các sở thích cá nhân. Những lựa chọn cá nhân về đồ dùng nội thất hoặc trang trí không có tác động gì đến phong thủy trong nhà.